horse racing

horse racing

Horseracing เกมแข่งม้า เล่นง่าย ได้ไม่ยาก ถ้าอยากลอง

ถ้าลองแอบถามนักแทงม้า รุ่นคุณปู่ คุณพ่อ ก็คงจะพบคำตอบว่า Horse racing หรือการแทงม้าเมื่อสิบ ยี่สิบปีก่อนนั้น ไม่ได้ง่ายดาย เหมือนนักแทงม้ารุ่นหลาน เดียวนี้ เพราะการจะลุ้น Horseracing ทีนั้น ต้องเตรียมตัวให้พร้อม โบถรถเมล์ บึ่งมอเตอร์ไซค์ ไปถึงสนามม้านางเลิ้ง แล้วยังต้องเบียดเสียดคนนับร้อย เพื่อไปเช็คตาราง ควักเงินสดวางเงินเดิมพัน พร้อมกางกล้องส่องทางไกลคอยลุ้นม้า อีกต่างหาก เรียกว่าเป็นอีกหนี่งเสน่ห์ และความลำบากของนักแทงม้า รุ่นเก๋า เลยทีเดียว แต่เดี๋ยวนี้ ถ้าไปเยี่ยมคุณปู่ที่บ้าน อาจจะเห็นแกกำลังจ้องหน้าจอ ไอแพด ลุ้นผลเดิมพันการแข่ง Horseracing ออนไลน์จากประเทศต่าง ๆ อยู่ก็ได้ เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่า Horseracing ออนไลน์ เล่นง่าย ได้จริง นั่นเอง

horse racing
horse racing

อัตราต่อรอง การเดิมพันนั้น สำคัญแค่ไหน
นอกจากการทำความรู้จัก ของตัวม้าแล้ว สิ่งที่สำคัญของ Horseracing อีกอย่างคือ อัตราการต่อรอง ที่จะเป็นตัวช่วยชี้วัด ผลกำไร ในการแข่งขัน Horseracing ครั้งนั้นของนักแทงม้าได้
ซึ่งหลักในการแบ่งอัตราการเดิมพันนั้น มีอยู่ 4 แบบ คือ

ราคาต่อรองล่วงหน้า หรือที่เรียกย่อ ๆ ว่า AP เพื่อเปิดโอกาส ให้นักแทงม้า ทายผลล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน ต่อมาคือการทายผลภายใน 24 – 48 ชั่วโมงก่อนการแข่งขัน หรือที่เรียกย่อ ๆ ว่า EP ต่อมาคือการใช้ราคาต่อรอง บนกระดาน โดยใช้ราคาล่าสุด ในวันแข่งขัน โดยใช้ราคาเฉลี่ยร่วมกัน จากหลายเจ้า หรือที่เรียกโดยย่อว่า BP นั่นเอง

เดิมพันม้าแข่งใน Horse racing มีกี่ประเภท

ในการแข่ง Horseracing นั้น หลัก ๆ แล้วในการแท้งม้าแข่งมีอยู่ 4 ประเภท แบ่งได้ตามวิธีการเลือกม้า ที่เข้าเส้นชัย

เช่น บางคนเลือกม้าที่จะได้ลำดับที่ 1 เพียงแค่ตัวเดียว เพราะมีโอกาสได้กำไรสูง แบบนี้จะเรียกว่าการแทงชนะ แต่บางคนอาจต้องการท้าทายตัวเอง ด้วยการแทงแบบเพลส หรือการทายทั้ง 3 ลำดับของม้าที่เข้าเส้นชัย ให้ตรงทั้งหมด

ส่วนบางคนเลือกที่แทง แบบ 2 ตัวสลับ

เพราะต้องการลดความเสี่ยง ในการแพ้ลง หรือการแทงแบบ 3 ตัวตรง คือการทายม้า 3 ตัว ที่จะได้เข้าเส้นชัย อันดับ 1 2 หรือ 3 เป็นต้น ลงแข่งเดิมพัน Horseracing จะรู้ได้อย่างไรว่า ม้าแบบไหน ที่เหมาะกับเรา ในการแข่งขัน Horseracing นั้น ยังมีหลายแบบ ให้เลือกเดิมพัน ทั้งวิ่งระยะสั้น และวิ่งหลายรอบสนาม ทำให้ให้การทำรวบ ในแต่ละเกมส์ ดีขึ้น

horse racing
horse racing

ซึ่งแน่นอนว่า ม้าที่เหมาะกับการแข่งขันทั้งสอง แบบนั้น ย่อมมีลักษณะต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการศึกษาข้อมูล และการวิเคราะห์ของนักแทงม้าเองด้วย

แต่โดยหลักแล้ว ในการแข่งขันแต่ละครั้ง ม้าที่อยู่บนสุด และล่างสุด ของลู่แข่งขัน มักจะเป็นม้า ที่วิ่งทำเวลาได้เร็ว และมีโอกาสชนะสูง เมื่อเทียบกับม้าลู่วิ่งกลาง แต่ในขณะเดียวกัน อัตราการจ่ายเงินเดิมพัน ของม้าลู่วิ่งเร็ว ก็จะให้ไม่สูงเพราะมีโอกาสชนะ บ่อยอีกด้วย เทคนิคและแทรคติกเล็กน้อย ที่เราวิเคราะห์ได้เปรียบเพียงเล็กน้อย ใน 1 สนาม ก็สามารถ ทำให้ท่านรวยได้ โดยใช้อัตราการแทงในรูปแบบเดียวกัน หลาย ๆ สนาม ก็จะทำให้เราได้เรื่อย ๆ ถึงจะได้น้อย แต่ถ้าหลายสนามหลายเกมส์ ก็จะได้เงินก้อนเลยทีเดียว คิดจะเล่น เล่นออนไลน์ เล่นกับเรา กับโบนัสและกิจกรรมสุดปัง รับเต็ม ไม่ผ่านเอเยนต์หรือนายนหน้า

บทความเพิ่มเติม https://svit-navkolo.com/